Tải bảng tra thép hình


Giathephinh.net - Bảng tra thép hình là gì ?. Bảng tra thép hình là một phần miểm giúp cho người sử dụng tra cứu kết cấu của các loại thép hiệu quả và chính xác.

 Những loại thep góc đề, cạnh, không điều cạnh,  thép hình chữ I, thép hình chữ C, Thép hình chữ H, Thép hình chữ T, Thép hộp, thép vuông... và nhiều loại sắt thép khác.

Bảng tra thép hình


Bảng tra thép hình là một phần miểm đặc biệt có ích cho những anh em phải thường xuyên làm việc với sắc thép... Và chắc chắn bảng tra thép hình này sẽ làm hài lòng các bạn sử dụng.

Khỉ sử dụng bản tra thép hình bạn có thể đo các diện tích tiết diện, kích thước dài - rộng - cao, bán kính góc lượn, chiều dày, khối lượng, diện tích sơn, modul chống uốn, xoắn, khoảng cách đến trục trung hòa, ...

Bảng tra thép hình sẽ hiển thị mỗi loại thép trên một tab đảm bảo thuận tiện cho việc tra cứu.

Đặc biệt hơn nữa bảng tra thép hình có hình ảnh giao diện rất dễ sử dụng, các bạn không quá cầu kỳ với những bảng tra thép hình khác.

bảng tra thép hình này có rất nhiều tính năng nhưng sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những tính năng cơ bảng của nó.

Đầu tiên với bảng tra thép hình chúng ta có thể tra cứu kết cấu của các loại thép nhanh chóng và dễ dàng.

Và chúng ta củng có thể cung cấp các tính năng giúp người dùng như: tra cứu các loại thép góc đều cạnh, thép không đều cạnh, thép hình chữ I, thép hình chữ C, Thép hình chữ H, Thép hình chữ T, thép hộp, bu lông, thép tròn trơn, thép vuông, thép 6 cạnh, ...

Bảng tra thép hình có thể cung cấp các thông tin về loại thép bạn tra cứu như: diện tích tiết diện, kích thước dài - rộng - cao, bán kính góc lượn, chiều dày, khối lượng, diện tích sơn, khoảng cách đến trục trung hòa, ...

Và chúng tôi không để các bạn chờ đợi lâu và sau đây là link dowload bảng tra thép hình

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẠI LÝ SẮT THÉP
HOTLINE : 0944.414.797 Mr Hợp - 0937.525.633 Ms Dung
Địa chỉ: Văn phòng: 283 Tây Thạnh – P. Tây Thạnh - Q. Tân Phú – Tp.HCM
Fax: 08.38164493
 Nguồn : Giathephinh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Kính chào quý khách hàng !
Trong thời gian qua có rất nhiều đối tượng tiêu cực đã coment và gắn link website khác trong website với mục đích spam.
Chính vì vậy chúng tôi đã xóa một số coment spam
Những coment không liên quan đến www.giathephinh.net sẽ bị xóa bỏ.

 
DMCA.com Protection Status